Hoạt động trải nghiệm của học sinh lớp 4 trường Tiểu học Bình Hòa 2

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, để nhớ công ơn thầy cô đã dạy dỗ cho mình, thầy và trò khối Lớp Bốn, trường Tiểu học Bình Hòa 2 tổ chức Hoạt động trải nghiệm: Làm nước uống giải khát dâng lên thầy cô để tỏ lòng biết ơn đến thầy cô của mình.

IMG_20181109_124849 IMG_20181109_124819

Không những thế, hoạt động trải nghiệm hôm nay, giúp các em nắm được kiến thức về các bước tiến hành làm một số loại nước giải khát cũng như lợi ích của hoạt động đó mang lại. Các em được trải nghiệm, được tự tay làm ra những ly nước giải khát để phục vụ cho bản thân, bạn bè, gia đình đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ hoạt động thực tế, các em sẽ tự rút ra cho mình những kinh nghiệm sống bổ ích. Các em hiểu được làm thế nào cho nhanh, cho đúng, làm thế nào để pha đúng liều lượng, để pha được cho mình một ly giải khát ngon nhất, hợp khẩu vị nhất. Qua đó hình thành cho các em ý thức tiết kiệm, sử dụng các vật liệu sẵn có một cách hiệu quả ; hình thành cho học sinh tình yêu lao động, thói quen tự lập, tự phục cho mỗi cá nhân. Từ hoạt động trải nghiệm này, các em biết tự chăm sác cho bản thân, tự giúp mình giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc căng thẳng với những ly nước giải khát giàu chất vi ta min, giúp cho cơ thể thêm khỏe mạnh, sáng khoái. Hoạt động trải nghiệm này cũng giúp cho các em hòa mình vào môi trường xung quanh, biết quan tâm, chia sẻ với người thân, bạn bè, tạo ra bầu không khí vui tươi, đầm ấm, thân thiện với bạn bè, gia đình và người thân.

IMG20181108153715 IMG20181108152757 IMG20181108155704Những ly nước thơm ngon dâng lên thầy cô chứa đựng bao nhiêu tình cảm và lòng nhiệt huyết của các em. Có thể chưa đúng vị như các em muốn làm, trang trí chưa vừa ý như các em mong muốn nhưng đó là cả một tấm lòng, là tình yêu thương, lòng kính trọng mà các em gửi tới người cha, người mẹ thứ hai đã dìu dắt các em trên con đường học làm người, con đường chiếm lĩnh tri thức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *